Giới thiệu HouseForRentVn.com

Về HouseForRentVn.com

HouseForRentVn.com là cổng thông tin thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Uy Tín Phát. Cổng thông tin này chuyên cung cấp căn hộ, văn phòng, nhà ở, phòng học, phòng hội thảo...cho thuê (hoặc bán) tới đối tượng khách hàng người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

 Cổng thông tin này cũng cho phép chủ nhà, chủ đầu tư, những người đại diện cho chủ sở hữu về các loại BĐS tại Việt nam đăng tin quảng cáo về BĐS tới khách hàng người nước ngoài.

Mọi thông tin đều được kiểm duyệt bởi ban quản trị của Uy Tín Phát để bảo đảm tính xác thực của tin Bất động sản cho thuê (hoặc bán).

Triết lý kinh doanh

Uy Tín Phát là nhà cung cấp dịch vụ nhà ở tốt nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam đặc biệt là ở khu vực Hà nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  cho thuê bất động sản để ở, Uy Tín Phát là nơi đáng tin cậy cho người nước ngoài để tìm được một nơi ở hợp lý. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ cho thuê văn phòng, căn hộ, nhà ở khu dân cư.

Uy Tín Phát cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như khách hàng là gia đình người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt nam. Chúng tôi cũng cam kết sẽ chăm sóc bạn tận tình trong khoảng thời gian kể từ khi cung cấp dịch vụ cho bạn và xuyên xuốt thời gian bạn sống tại bất động sản do chúng tôi cung cấp.

      Đội ngũ nhân viên của Uy Tín Phát sẵn sàng giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình bạn sống tại bất động sản do chúng tôi cung cấp. Để tồn tại và phát triển bền vững Uy Tín Phát luôn quan niệm phải làm cân bằng mối quan hệ và lợi ích giữa KHÁCH HÀNG – NHÀ CUNG CẤP – CÔNG TY.

 
Mục tiêu của chúng tôi:
 

     Thấu hiểu tâm lý khách hàng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian một cách tối đa trong quá trình giao dịch.

     Cung cấp các thông tin hữu ích, uy tín về bất động sản cho thuê tới các khách hàng. Chăm sóc, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong khoảng thời gian kể từ trước khi thuê bất động sản cho đến khi kết thúc quá trình sinh sống tại bất động sản cho thuê đó.  Xây dựng và củng cố mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Chúng tôi luôn quán triệt Uy Tín Phát là điểm đến thân thiện, đáng tin cậy cho các khách hàng nước ngoài đã, đang và sẽ sinh sống tại Việt Nam. 

 
Đội ngũ nhân viên:
 

     Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho thuê. Họ là những thành viên trung thực, năng động và nhiệt tình trong việc chăm sóc khách hàng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cho thuê uy tín và có chất lượng với chi phí hợp lý nhất.